ช่วงเวลาที่ทุกคนรอคอยกำลังใกล้เข้ามาแล้ว เพราะอีกไม่กี่เดือนก็กำลังจะ Summer ฤดูกาลที่สภาพอากาศเป็นอกเป็นใจให้หนุ่มๆ ชาว The Search ได้เตรียมตัวออกมาเล่นเซิร์ฟในวันที่มีคลื่นกันแบบสุดเหวี่ยงให้หายคิดถึง และสิ่งสำคัญที่จะลืมไม่ได้เลยก็คือการเลือก Men Swimwear นั่นเอง ก่อนหน้านี้เราได้แนะนำวิธีการเลือก Men Swimwear ให้เหมาะกับรูปร่างกันไปแล้วในบล็อก ไม่ใช่แค่ใส่อะไรก็ได้...ชุดว่ายน้ำชาย เลือกที่ใช่ก็ไปได้สุดกว่า! และในครั้งนี้เราจะมาจับคู่มิกซ์แอนด์แมทช์ Men Swimwear ให้บียอนด์ไปอีกขั้น รับประกันความคูลโดย Rip Curl

 

เลือก MEN SWIMWEAR ให้ง่ายต้องเริ่มจากเมนไอเท็ม

หนุ่มๆ หลายๆ คนอาจจะคิดว่าเรื่องการมิกซ์แอนด์แมทช์ Men Swimwear ให้ดูดีนั้นเป็นเรื่องยุ่งยาก น่าปวดหัว และดูไม่จำเป็น หยิบอะไรมาใส่ก็ได้ง่ายๆ เพราะว่าจุดมุ่งหมายคือมาเล่นเซิร์ฟ แต่เราจะแอบขอกระซิบดังๆ เลยว่า การเลือก และแมทช์ Men Swimwear เนี่ยเป็นเรื่องที่จำเป็นสุดๆ เพราะ Men Swimwear ที่ดีนอกจากจะช่วยส่งเสริมบุคลิกภาพที่ดูสมาร์ทแล้ว ยังมีส่วนในการปกป้องผิว และร่างกายของเราขณะที่ออกไปลุยคลื่นอีกด้วย และสำหรับคนที่เห็นเป็นเรื่องยุ่งยาก อาจลองเริ่มที่เลือกไอเท็มหลักๆ ที่คุ้นเคย หรือใส่แล้วมั่นใจของ Men Swimwear สักหนึ่งชิ้นอย่างเสื้อ หรือกางเกงดูก่อนตามไกด์ไลน์ในการจับคู่ Men Swimwear ง่ายๆ สไตล์ Rip Curl ดังนี้

 

เปลี่ยนเสื้อยืดตัวเก่งให้เป็น Men Swimwear สุดคูล

สไตล์นี้เหมาะมากกับหนุ่มๆ ที่อาจจะยังไม่มั่นใจในการใส่ Men Swimwear เท่าไหร่ อาจลองเริ่มจากการหยิบเสื้อยืดตัวโปรดมาเป็นไอเท็มหลักจะเป็นแขนสั้น แขนกุด หรือแขนยาวก็ได้ และเมื่อได้เสื้อที่ใส่กระชับรู้สึกมั่นใจในการเคลื่อนไหวแล้ว ก็ลองเลือกกางเกง Men Swimwear แบบขาสั้นดีๆ สักตัวที่ไม่อุ้มน้ำ ซัพพอร์ตการขยับตัว และช่วงเอวของกางเกง Men Swimwear ที่เหมาะกับการเล่นเซิร์ฟควรกระชับ หรือสามารถผูกเชือกเพื่อให้ไม่หลุดได้

 

 

สุดชิลกับกางเกง Men Swimwear ตัวเดียวจบ

ขอบอกเลยว่า Men Swimwear แบบกางเกงแค่ตัวเดียว ถือเป็นสไตล์ยอดนิยมสำหรับหนุ่มๆ สายชิล เพราะ ง่าย คล่องตัว ไม่วุ่นวาย แต่สิ่งที่จะขาดไม่ได้เลยสำหรับ Men Swimwear สุดชิลนี้ ต้องเป็นครีมกันแดดดีๆ สักขวดเพื่อป้องกันผิวท่อนบนจากการทำร้ายของแสงแดด ทั้งนี้อาจเพิ่มลูกเล่นให้กับ Men Swimwear ของคุณ ด้วยการจับคู่กับไอเท็มอื่นๆ อย่าง Surf Hat อีกสักใบก็ได้ความชิคแบบสุดๆ แถมยังช่วยปกป้องผิวหน้าได้อีกด้วย

 

Men Swimwear แบบแขนยาวยอดนิยม

และนี่ก็คือ Men Swimwear สไตล์สากลยอดนิยมตลอดกาล ทั้งสำหรับหนุ่มๆ ที่พึ่งเริ่มลงสนามเซิร์ฟครั้งแรก ไปจนถึงโปรเซิร์ฟตัวยง ก็ต้องมีเซ็ตนี้ติดไว้แน่นอน ซึ่ง Men Swimwear แบบนี้มีให้เห็นแทบทุกหาด ด้วยความคล่องตัว และการช่วยปกป้องท่อนบนแบบง่ายๆ แต่เอาอยู่ในทุกคลื่น โดยอาจเลือกเป็นเสื้อแขนยาวแบบ Rashshirt สักตัว มาแมทช์กับกางเกง Men Swimwear ขาสั้นแบบง่ายๆ แค่นี้ก็จะได้คอมพลีทลุค ดูเป็นโปรเซิร์ฟขึ้นมาทันที

 

คูลได้ เซฟดี กับ Men Swimwear แบบ Full Cover

สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุดสำหรับสายลุยที่ยังห่วงเรื่องเซฟผิว และหนุ่มๆ ที่ต้องการ Men Swimwear ที่ป้องกันแบบ Full Cover หรือคนที่ยังไม่รู้จะจับอะไรมาเป็นเมนไอเท็มในการตั้งต้นสำหรับเลือก Men Swimwear สักชุด ลองเลือก Men Swimwear แบบที่เน้นการช่วยปกป้องแสงแดด หรือการถูกขีดข่วนจากของมีคมในทะเลก็ถือว่าเป็นการเลือก Men Swimwear ที่ดูคูลได้ แถมยังช่วยเซฟแบบสุดๆ อีกด้วย

 

ก่อนจับคู่อย่าลืมดู Men Swimwear ที่มี UPF

เพราะนอกจากความคูล และความคล่องตัวแล้ว อีกสิ่งที่สำคัญไม่แพ้กันก็คือการเลือก Men Swimwear แบบที่ช่วยปกป้องแสงแดดได้ด้วย โดย Men Swimwear ที่ดีควรจะต้องมี UPF (Ultraviolet Protection Factor) โดยปกติผ้าของ Men Swimwear ที่มี UPF สูงจะเป็นการบอกถึงความสามารถในการป้องกัน UV ได้ดีกว่าผ้าที่มีค่า UPF ต่ำ โดยค่า UPF 15 หรือ 20 จัดว่าช่วยป้องกันแดดได้ดี ส่วนค่า UPF ที่เท่ากับ 25, 30 หรือ 35 จะกันแดดได้ดีมาก และถ้าค่า UPF เท่ากับ 40, 50 หรือ 50+ จะกันแดดได้ดีที่สุด โดย Men Swimwear ของ Rip Curl เองก็สามารถช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดขั้นสุดถึง UPF 50+ และความหนาแน่นของมวลผ้าบนความโปร่งสวมสบายนี้ ยังสามารถป้องกันปะการังหรือของมีคมใต้ทะเล ซึ่งได้รับการการันตีจากมาตรฐานโลก เหมาะกับทุกสถานการณ์ในกีฬาเอ็กซ์ตรีมทางน้ำ ที่ใช้กันอย่างแพร่หลายทั่วโลก

 

มิกซ์แอนด์แมทช์ Men Swimwear จะไม่ใช่เรื่องวุ่นวายอีกต่อไป!

หลังจากอ่านจบแล้วเราหวังว่าบล็อกนี้จะเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยจบความวุ่นวายในการเลือกจับคู่ Men Swimwear ของคุณในช่วง Summer นี้ และเตรียมตัวสู่ Surf Season ในปีนี้ ที่กำลังจะมาถึงได้ไม่มากก็น้อย ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ที่เริ่มเล่นเซิร์ฟระดับต้น หรือโปรเซิร์ฟ Rip Curl ก็จะอยู่ข้างคุณในทุกเกลียวคลื่นอย่างแน่นอน ทั้งนี้คุณสามารถเข้าไปเลือกแมทช์ Men Swimwear ของ Rip Curl ได้ที่นี่เลย!

>> Men Swimwear คอลเลคชั่นแนะนำ <<

 

January 18, 2022 — Creative Plusone
Tags: MEN SWIMWEAR