“กิจกรรมทางน้ำ” อย่างการเล่นเซิร์ฟบอร์ด เวคบอร์ด ฟลายบอร์ด หรือกิจกรรมเอ็กซ์ตรีมทางน้ำอื่นๆ รวมถึงการลงเล่นน้ำทะเล เดินเล่นริมชายหาด หรือการนอนอาบแดดที่ชายทะเล ล้วนแต่เป็นกิจกรรมที่หนุ่มๆ หลายคนนิยมกันเป็นอย่างมาก และไอเทมที่สำคัญในการทำกิจกรรมทางน้ำที่ขาดไม่ได้ นั่นก็คือ กางเกงว่ายน้ำ โดยทาง Ripcurl ที่เป็นแบรนด์ที่ให้ความสำคัญ และความใส่ใจกับเสื้อผ้า และชุดว่ายน้ำทุกชิ้นที่ใช้ในการทำกิจกรรมทางน้ำ จึงได้มีการออกแบบกางเกงว่ายน้ำ Ripcurl ที่มีให้เลือกมากถึง 6 คอลเลคชั่น เช่น Mirage 3-2-ONE Ultimate, Mirage Mason Barrel Killa, Mirage Medina, Mirage Postcards และ Vaporcool Pivot Volley ซึ่งแต่ละคอลเลคชั่นนั้นก็จะมีดีไซน์ สีสัน ลวดลาย และคุณสมบัติที่แตกต่างกัน เพื่อให้หนุ่มๆ นักกิจกรรมได้เลือกสวมใส่กางเกงว่ายน้ำ Ripcurl ที่เหมาะสม และเข้ากับไลฟ์สไตล์ตัวเองมากที่สุด และจะได้สนุกกับกิจกรรมทางน้ำได้แบบเต็ม Max ได้ทุก Movement ได้อย่างสะดวกสบาย

 

1. กางเกงว่ายน้ำ Ripcurl ที่ดีไซน์มาให้ตอบโจทย์การทำกิจกรรมทางน้ำแบบ 100% Join ได้ทุกกิจกรรมแบบไม่มีสะดุด

สำหรับไอเทมสำคัญในการไปเที่ยวทะเล หรือทำกิจกรรมทางน้ำของหนุ่มๆ นั้นก็จะต้องเป็น “กางเกงว่ายน้ำ” ที่จะต้องเป็นกางเกงที่ใส่แล้วดูดี มีสไตล์ หล่อ และเท่แบบสุดๆ เพราะว่าหนุ่มนั้นๆ ก็จะต้องมีการถ่ายรูป หรือถ่ายวิดีโอโชว์การทำ Activity สุดคูลลงในโซเชียลมีเดียไม่แพ้กันกับสาวๆ ที่ชอบถ่ายรูปชุดว่ายน้ำ ดังนั้น การเลือกซื้อกางเกงว่ายน้ำของหนุ่มๆ นั้นจะต้องเลือกซื้อกางเกงว่ายน้ำที่มีดีไซน์ที่มีความเรียบง่าย คลาสสิก และดูทันสมัย เพื่อให้หยิบจับมาสวมใส่ได้บ่อยๆ หรือจะนำไปใส่ในชีวิตประจำวันก็ได้ รวมถึงจะต้องมีคุณสมบัติที่เหมาะกับการทำกิจกรรมทางน้ำ เช่น แห้งไว ไม่อุ้มน้ำ ไม่ดูดความร้อน และแสงแดด หรือมีเนื้อผ้าที่สวมใส่สบาย เป็นต้น โดย Ripcurl ที่เป็นแบรนด์ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของคุณภาพของเสื้อผ้า และชุดต่างๆ ที่ใช้สำหรับทำกิจกรรมทางน้ำ จึงได้มีการออกแบบกางเกงว่ายน้ำ Ripcurl ที่มีดีไซน์คลาสสิก ทันสมัย มีความเรียบง่าย และ Timeless มาให้หนุ่มๆ ได้เลือกกัน 6 คอลเลคชั่น มาพร้อมกับการเลือกใช้เนื้อผ้าที่เหมาะสม และมีคุณสมบัติต่างๆ ที่สามารถตอบโจทย์การใช้งาน และการทำกิจกรรมทางน้ำของหนุ่มๆ ได้เป็นอย่างดี ทำให้สามารถสนุก และ Join กับทุกกิจกรรมได้แบบไม่มีสะดุด

 

2. แนะนำกางเกงว่ายน้ำ Ripcurl สวมใส่ได้ทุก Activity ไม่ว่ากิจกรรมจะเอ็กซ์ตรีมแค่ไหนก็เอาอยู่!

กางเกงว่ายน้ำ Ripcurl ที่มีการดีไซน์มาให้หนุ่มๆ สามารถสวมใส่ได้ทุก Activity นั้นมีให้เลือกกันมากถึง 6 คอลเลคชั่น โดยแต่ละคอลเลคชั่นก็จะมีการดีไซน์ เนื้อผ้า สีสัน และรายละเอียดอื่นๆ ที่แตกต่างกัน เพื่อให้สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของหนุ่มๆ ได้อย่างหลากหลายมากขึ้น ซึ่งกางเกงว่ายน้ำ Ripcurl ทั้ง 6 คอลเลคชั่นที่สามารถตอบโจทย์การทำกิจกรรมทางน้ำได้แบบ 100% มีดังนี้

 

  

 

2.1 Mirage 3-2-ONE Ultimate

Mirage 3-2-ONE Ultimate เป็นกางเกงว่ายน้ำ Ripcurl ที่มีการดีไซน์มาให้มีความเรียบง่าย คลาสสิก สามารถหยิบมาใส่ได้บ่อยๆ ด้วยการเลือกใช้โทนสีล้วนทั้งตัว มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีดำ และสีฟ้า พิมพ์ลายโลโก้แบรนด์ Ripcurl ขนาดเล็กตรงแถบกางเกงด้านข้าง และด้านหลังช่วงเอว ขนาดกางเกงมีความพอดีตัว ไม่เล็ก และไม่ใหญ่จนเกินไป มีแถบเอวขนาดใหญ่ ไม่บาดผิว ไม่เสียดสีผิว มีเชือกปรับขนาดเอว เพื่อให้หนุ่มๆ ได้ปรับขนาดให้เหมาะสมกับรูปร่างของตัวเอง และมีความยาวเหนือหัวเข่าเล็กน้อย เพื่อให้หนุ่มๆ ได้ปรับเคลื่อนไหวได้สะดวกสบาย มีการเลือกใช้เนื้อผ้าที่มีความหนานุ่ม มีความยืดหยุ่น แต่ยังคงความกระชับ สวมใส่สบาย ไม่อึดอัด แถบด้านข้างมีการเลือกใช้เนื้อผ้าที่มีความบางเบา เพื่อให้ระบายอากาศได้ดี ระบายน้ำได้ดี แห้งไว ไม่อุ้มน้ำ ไม่ดูดความร้อน และแสงแดด สามารถสวมใส่กลางแจ้งได้แบบสบายๆ และสามารถสวมใส่ได้ทุกสรีระ อยากทำกิจกรรมทางน้ำเอ็กซ์ตรีมแค่ไหน ก็สามารถซัพพอร์ตทุกการเคลื่อนไหวได้ทุกท่าทาง

 

  

 

2.2 Mirage Mason Barrel Killa

Mirage Mason Barrel Killa เป็นกางเกงว่ายน้ำ Ripcurl ที่มีการดีไซน์มาให้มีความคลาสสิก เรียบง่าย และมี Mood & Tone ที่มีกลิ่นอายของบรรยากาศริมทะเล ด้วยการเลือกใช้โทนสีดำเป็นพื้นหลังทั้งตัว ตัดด้วยลวดลายต้นมะพร้าวที่มีสีเขียวแซมกับสีฟ้า และมีลายดอกไม้ที่ใช้โทนสีเทาดำ มีลูกเล่นด้านหลังกางเกงด้วยกระเป๋าสีดำล้วน และมีการพิมพ์ลายโลโก้ Ripcurl ขนาดเล็ก ขนาดกางเกงมีความพอดีตัว มีความยาวของกางเกงเหนือหัวเข่าเล็กน้อย มีแถบเอวขนาดใหญ่ และมีเชือกปรับขนาดเอว เพื่อให้ปรับขนาดให้เหมาะสมกับสรีระของตัวเองมากที่สุด โดยมีการเลือกใช้เนื้อผ้าที่คล้ายกับผ้า Spandex ที่มีความนุ่มลื่น เบาสบาย มีความยืดหยุ่น แต่ยังมีความกระชับ ไม่อึดอัด ไม่บาดผิว ไม่เสียดสีผิว รวมถึงยังสามารถระบายน้ำได้ดี แห้งไว ไม่ดูดความร้อน ไม่ดูดแสงแดด และสามารถรองรับการเคลื่อนไหวได้ทุกอิริยาบถ เหมาะกับการสวมใส่ทำกิจกรรมทางน้ำทุกรูปแบบ

 

  

 

2.3 Mirage Medina

Mirage Medina เป็นกางเกงว่ายน้ำ Ripcurl ที่มีการดีไซน์มาให้มีความคลาสสิก ดูเรียบง่าย แต่ทันสมัย สามารถสวมใส่ได้ทุกวัย ด้วยการเลือกใช้โทนสีสีเขียวน้ำทะเล สีดำ สีเทาเข้ม และสีขาว ที่ในส่วนด้านหน้าของกางเกงนั้นจะเป็นสีเขียวน้ำทะเลทั้งหมด ส่วนด้านหลังนั้นจะไล่สีลงมาเป็นสีเขียวน้ำทะเล สีดำ สีเทาเข้ม และสีขาวเป็นรูปทรงโค้ง และตรงแถบสีดำด้านหลังนั้นจะมีพิมพ์ลายคำว่า Ripcurl เป็นตัวอักษรสีขาว มีความยาวเหนือเข่าเล็กน้อย และมีเชือกปรับขนาดเอวให้เหมาะสมกับสรีระของตัวเองได้ โดยมีการเลือกใช้เนื้อผ้าที่มีความนุ่มลื่น เบาสบาย มีความยืดหยุ่น สวมใส่สบาย แต่ยังมีความพอดีตัวแบบไม่อึดอัด เคลื่อนไหวได้สะดวกสบาย ระบายอากาศได้ดี แห้งไว ไม่ดูดความร้อน และแสงแดด สวมใส่ทำกิจกรรมทางน้ำกลางแจ้งได้แบบสบายๆ ไม่ต้องกังวลเรื่องการเสียดสี หรือการบาดผิว รองรับได้ทุกสรีระ และทุกการเคลื่อนไหวได้อย่างเต็มที่

 

  

 

2.4 Mirage Postcards

Mirage Postcards เป็นกางเกงว่ายน้ำ Ripcurl ที่มีการดีไซน์มาให้มีความทันสมัย และมีความคลาสสิก ด้วยการเลือกใช้สีพื้นกางเกงเป็นสีล้วน ที่มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีดำ และสีฟ้า มาพร้อมกับลายกราฟิกสุดเท่ที่มีการเลือกใช้ลวดลายใต้ท้องทะเล ที่มีทั้งนางเงือก เปลือกหอย และพืชพรรณไม้ใต้ทะเลนานาชนิดมานำเสนอลายเส้นที่มีเอกลักษณ์ แถบกางเกงตรงส่วนเอวมีสีเดียวกับกางเกง มีเชือกให้ปรับขนาดเอวให้เหมาะสมกับสรีระของตัวเอง ด้านหลังมีกระเป๋าทางด้านขวา ที่มีช่องปิดสีดำ และสกรีนโลโก้ Ripcurl ขนาดเล็ก และในส่วนของเนื้อผ้านั้นก็มีการเลือกใช้เนื้อผ้าที่มีความนุ่มลื่น เบาสบาย มีความพอดี กระชับ ไม่อึดอัด มีความยาวเหนือเข่าเล็กน้อย เคลื่อนไหวได้สะดวกสบาย ไม่อุ้มน้ำ ไม่ดูดแสงแดด และความร้อน ไม่เสียดสีผิว ไม่บาดผิว สวมใส่ได้ในทุกโอกาส ซัพพอร์ตทุกอิริยาบถ ไม่ว่าจะเล่นกิจกรรมทางน้ำเอ็กซ์ตรีมแค่ไหนก็เอาอยู่ได้แบบสบายๆ

 

  

 

2.5 Vaporcool Pivot Volley

Vaporcool Pivot Volley เป็นกางเกงว่ายน้ำ Ripcurl ที่มีการดีไซน์แบบเรียบง่าย และคลาสสิก ด้วยดารเลือกใช้โทนสีเขียวน้ำทะเล และสีดำ ที่มีแบ่งสีเป็นแบบทูโทน ตัดแถบด้านข้างด้วยสีดำ มีกระเป๋าด้านข้างทั้ง 2 ข้าง และมีกระเป๋าด้านหลังมีซิป สามารถใส่ของได้จริง ขอบกางเกงแบบเอวยางยืด สามารถปรับได้ตามสรีระของหนุ่มๆ และในส่วนของเนื้อผ้านั้นนุ่มลื่น สบายผิว ไม่บาดผิว ไม่เสียดสีผิว มีความพอดีตัว ไม่เล็ก และไม่ใหญ่จนเกินไป มีความยาวเหนือเข่าประมาณ 1-2 นิ้ว เคลื่อนไหวได้สะดวกสบาย เนื้อผ้าระบายอากาศ และน้ำได้ดี แห้งไว ไม่อุ้มน้ำ ไม่ดูดความร้อน ไม่ดูดแสงแดด สามารถรองรับการเคลื่อนไหวในการทำกิจกรรมได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะทำกิจกรรมทางน้ำแบบเอ็กซ์ตรีม หรือใส่เที่ยวทะเลแบบชิลๆ ก็สามารถหยิบมาสวมใส่ได้ในทุกโอกาส

 

3. จุดเด่นของกางเกงว่ายน้ำ Ripcurl ที่ตอบโจทย์การ Active ของหนุ่มๆ ได้ทุกการเคลื่อนไหว

สำหรับกางเกงว่ายน้ำ Ripcurl ที่มาจากแบรนด์ที่ให้ความสำคัญในเรื่องของเครื่องแต่งกายในการทำกิจกรรมทางน้ำนั้นมาพร้อมกับจุดเด่นมากมายที่สามารถตอบโจทย์การ Active ของหนุ่มๆ ได้ทุกการเคลื่อนไหว เริ่มตั้งแต่การดีไซน์ที่มีการดีไซน์ที่มีความคลาสสิก เรียบง่าย และดูทันสมัย สามารถหยิบมาสวมใส่ได้ทุกโอกาส รวมถึงจุดเด่นในการเลือกใช้เนื้อผ้าที่มีความนุ่ม ลื่น เบา และสบาย ที่เป็นเนื้อผ้าแบบผ้าเนื้อแน่น ที่มีความกระชับพอดีตัว แต่ไม่มีความอึดอัด ไม่เสียดสีผิว และไม่บาดผิว สามารถรองรับได้ทุกสรีระ เพราะมีความยืดหยุ่นสูง ไม่ว่าจะทำกิจกรรมทางน้ำแบบชิลๆ หรือแบบเอ็กซ์ตรีม ก็ซัพพอร์ตการเคลื่อนไหวของหนุ่มๆ ได้ทุกท่วงท่า และทุกอิริยาบถ นอกจากนั้นยังสามารถถ่ายเทอากาศได้ดี ไม่อุ้มน้ำ แห้งไว ไม่ดูดความร้อน และไม่ดูดแสงแดด ทำให้ดูแลรักษาได้ง่าย ดังนั้น กางเกงว่ายน้ำ Ripcurl จึงสามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของหนุ่มๆ ได้เป็นอย่างดี

 

4. สวมใส่เมื่อไหร่ ก็หล่อ เท่ มีสไตล์ ด้วย Mood & Tone ที่มีเอกลักษณ์ของกางเกงว่ายน้ำ Ripcurl

การดีไซน์กางเกงว่ายน้ำ Ripcurl เป็นการดีไซน์ที่จะเน้นความเรียบง่าย และคลาสสิก แต่ยังคงดูทันสมัยด้วยการเลือกใช้โทนสี และลวดลายที่มีความเรียบง่าย เพื่อให้ได้ Mood & Tone ที่มีเอกลักษณ์ของกางเกงว่ายน้ำ Ripcurl และเมื่อหนุ่มๆ หยิบมาสวมใส่นั้นก็จะได้ลุคที่มีความหล่อ เท่ และมีสไตล์ และด้วยดีไซน์ที่มีความ Timeless ทำให้หนุ่มๆ สามารถหยิบมาสวมใส่ได้บ่อยๆ ไม่ว่าจะเดินเล่นริมทะเล เล่นน้ำทะเล หรือทำกิจกรรมทางน้ำ ก็สามารถหยิบมาสวมใส่ได้ทุกโอกาส ไม่ต้องซื้อใหม่บ่อยๆ ดังนั้น หนุ่มๆ คนไหนที่กำลังมองหากางเกงว่ายน้ำที่สามารถตอบโจทย์ทั้งในเรื่องของดีไซน์ และการใช้งาน การเลือกใช้กางเกงว่ายน้ำ Rip Curl ทั้ง 6 คอลเลคชั่นที่นำมาฝากในบทความนี้ก็ถือว่าเป็นอีกตัวเลือกที่ดีเลยทีเดียว

 

5. พบกับ Boardwalks กางเกงว่ายน้ำ Ripcurl ฉบับลูกครึ่ง ที่ผ่านการดีไซน์ให้สะเทินน้ำ สะเทินบก

นอกจากกางเกงว่ายน้ำ Ripcurl ทั้ง 6 คอลเลคชั่นแล้ว ทางแบรนด์ Ripcurl ก็ยังมีกางเกงว่ายน้ำอีกสไตล์ที่มีการดีไซน์ให้สะเทินน้ำ สะเทินบก หรือเรียกง่ายๆ ว่าเป็นกางเกงว่ายน้ำ Ripcurl ฉบับลูกครึ่ง ด้วยการดีไซน์ที่มีการเลือกใช้โทนสีพื้นที่มีความเรียบง่าย เช่น สีดำ สีเทา หรือสีขาว แบบไม่มีลวดลาย มีขนาด และความยาวกำลังพอดี มีทั้งแบบยางยืด และแบบกระดุม และมีการเลือกใช้เนื้อผ้าที่มีความเบา นุ่ม ลื่น และสบายผิว มาพร้อมกับคุณสมบัติที่สามารถระบายอากาศ และน้ำได้ดี แห้งไว ไม่อุ้มน้ำ ไม่ดูดความร้อน และแสงแดด จึงทำให้กางเกงว่ายน้ำ Ripcurl แบบ Broadwalks หรือ Walkshorts นั้นสามารถนำมาสวมใส่ได้ทั้งในชีวิตประจำวัน และใส่ทำกิจกรรมทางน้ำได้แบบสบายๆ ดังนั้น ถ้าหากหนุ่มๆ คนไหนอยากจะได้กางเกงว่ายน้ำที่สามารถหยิบมาสวมใส่ได้ทุกโอกาส ไม่ว่าจะใส่ไปเที่ยว ทำงาน เดินห้าง นั่งเล่นริมทะเล หรือทำกิจกรรมทางน้ำ การเลือกใช้กางเกงว่ายน้ำ Ripcurl แบบ Broadwalks สามารถตอบโจทย์ได้ครบถ้วนอย่างแน่นอน

 

6. ดูกางเกงว่ายน้ำ ของ Ripcurl ได้ที่นี่ คลิกเลย