การรับเปลี่ยน หรือคืนสินค้า

เรามุ่งมั่นเพื่อความพึงพอใจของลูกค้า หากคุณไม่พอใจกับการซื้อ Rip Curl Online เพียงส่งคืนให้เราตามขั้นตอนที่ระบุไว้ด้านล่าง ภายใน 21 วันนับจากวันที่ซื้อ และเราจะคืนเงินให้คุณเต็มจำนวนสำหรับผลิตภัณฑ์ ตราบใดที่เป็นไปตามเงื่อนไขต่อไปนี้

*สินค้าต้องถูกส่งคืนตามขั้นตอนด้านล่าง ขออภัยหากไม่เป็นไปตามเงื่อนไขด้านล่าง จะไม่สามารถคืนหรือเปลี่ยนสินค้าได้

1.สินค้าที่ไม่สามารถเปลี่ยน หรือคืนสินค้าได้

สินค้าที่สวมใส่แล้ว, สินค้าที่มีการทำเครื่องหมาย ถูกแก้ไข หรือซ่อมแซมก่อนการเปลี่ยนหรือคืนสินค้า, สินค้าที่ใช้แล้วหรือเสียหาย, สินค้าที่ผ่านการซัก หรือรีดแล้ว, สินค้าที่ขาดชิ้นส่วน เช่นแท็กทั้งหมด ป้ายราคา (รวมถึงสติกเกอร์สุขอนามัยสำหรับชุดว่ายน้ำทั้งหมด) และบรรจุภัณฑ์ (เว้นแต่จะมีข้อบกพร่อง) หากคุณต้องการคืนเงิน จะต้องส่งคืนให้เราในบรรจุภัณฑ์เดิม ที่ไม่มีเครื่องหมายและอยู่ในสภาพดี

2.สิ่งสำคัญที่ต้องใช้ในการเปลี่ยน หรือคืนสินค้า

สินค้าต้องอยู่ในสภาพสมบูรณ์ตามเงื่อนไขการรับเปลี่ยนหรือคืนสินค้า และต้องเป็นการซื้อผ่านเว็บไซต์ RipCurl.co.th พร้อมเลขที่ออเดอร์ที่รันออกจาก RipCurl.co.th อย่างเป็นทางการเท่านั้น (ไม่รับคืน หากเป็นการซื้อผ่าน Marketplace หรือร้านค้าปลีกริปเคิร์ล หรือร้านค้าปลีกออนไลน์อื่น ๆ ที่ไม่เป็นทางการ)

3.วิธีการขอเปลี่ยน หรือคืนสินค้า

คุณต้องกรอกแบบฟอร์มการอนุมัติ การส่งสินค้าคืน ภายใน 21 วันหลังจากได้รับสินค้าของคุณ หากคุณมีคุณสมบัติตรงตามเกณฑ์ข้างต้นและต้องการขอคืนเงิน โปรดกรอกแบบฟอร์มออนไลน์ด้านล่าง ภายใน 21 วันหลังจากได้รับสินค้า ฝ่ายบริการลูกค้าออนไลน์ของเราจะติดต่อกลับทางอีเมลล์ภายใน 2 วันทำการ